Enter your keyword

bảng hiệu đẹp là gì

bảng hiệu đẹp là gì

bảng hiệu đẹp là gì

5 (100%) 1 vote

Bảng hiệu trở nên ấn tượng với khách hàng, đơn giản mà đem lại hiệu quả cho người sử dụng, không màu mè, thực tế, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cửa hàng hoặc shop thời trang của bạn
+ Quy tắc để có một bảng hiệu ưng ý và bắt mắc
* Hình ảnh ấn tượng
Đa số các biển đều được giới thiệu ở trên đường, trên các tòa nhà cao tầng để mọi người được nhìn thấy chúng khi tham gia giao thông. Có rất ít thời gian để đọc hết nội dung quá dài và suy luận ra thông điệp muốn truyền tải nên biển quảng cáo phải có hình ảnh thật đặc sắc để mọi người có thể nhớ lâu hơn.


* Quảng cáo thông minh
Với đặc tính truyền tải thông điệp ngay tức thì đến người xem và thu hút khách hàng tới với dịch vụ nên các thông tin : số điện thoại, địa chỉ, website cần rõ ràng , bố cục trình bày ngắn gọn, dễ nhớ giúp khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng.


* Màu sắc
Ngoài vấn đề hình ảnh ấn tượng, việc phối màu sắc sao cho bắt mắt cũng rất quan trọng. Có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau. Một số nhóm màu đi kèm như màu đỏ và vàng hoặc là đen và vàng là những màu đặc biệt gây chú ý. Không nên sử dụng các màu tương đồng chiếm tỉ lệ lớn trên thiết kế vì nó sẽ làm ẩn các chi tiết văn bản.


* Phong cách văn bản
Phông chữ trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo khá đa dạng. Tuỳ theo từng lĩnh vực ngành hàng, dịch vụ để sử dụng font chữ phù hợp. Có thể biến tấu, sáng tạo để thu hút mọi người, in đậm, chỉnh cỡ chữ lớn nhỏ để gây chú ý nhưng phải cân đối với kích thước biển bảng và vị trí đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của quảng cáo, chính sự đối lập đó sẽ giúp gây chú ý hơn cho người đọc.
* Đơn giản và sáng tạo
Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là cách sáng tạo riêng. Khi biết cách đơn giản hóa các chi tiết dư thừa có sự sáng tạo độc đáo chắc chắn sẽ thu hút đối với người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *