Enter your keyword

bảng hiệu trà sữa

bảng hiệu trà sữa

bảng hiệu trà sữa

Rate this post

Chỉ cần đi dọc một dãy phố, bạn sẽ không đếm nổi có bao nhiêu cửa hàng, quán nước, hiệu sách,… Nằm trên dãy phố đó. Vậy làm sao để có thể phân biệt từng quán nước, cửa hàng, hiệu sách,… Đó với nhau? Chính là nhờ bảng hiệu ngoài trời của chúng. Đó là lí do khiến cho quán trà sữa của bạn cần một bảng hiệu ngoài trời. Thế nhưng đó không phải là lí do duy nhất khiến cho quán trà sữa của bạn cần tới một bảng hiệu ngoài trời. Hãy cùng bài viết này đi tìm lí do vì sao bảng hiệu trà sữa lại là cần thiết nếu bạn muốn mở quán trà sữa nhé.
1.Các lợi ích của việc làm bảng hiệu ngoài trời?
– Giúp thể hiện chính xác nhất mặt hàng mà bạn kinh doanh:
Bảng hiệu trà sữa là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thể hiện cho khách hang biết về mặt hàng mà bạn kinh doanh, cụ thể ở đây là trà sữa. Nếu như bạn chỉ mở quán và không đề tên biển hiệu, khách hàng có thể nhìn từ bên ngoài và đoán được quán của bạn kinh doanh thứ gì, nhưng sẽ chẳng mấy ai rảnh rỗi đứng lại để quan sát và đoán như thế cả. Khi ấy, chỉ cần một bảng hiệu trà sữa thôi, khách hàng sẽ chẳng mất tới quá hai giây để biết về mặt hàng mà bạn .


– Dễ lưu giữ trong tâm trí của khách hàng:
Nếu như khách hàng là những người sống gần khu vực quán của bạn, hoặc là những người thường xuyên phải đi qua quán bạn, thì bảng hiệu trà sữa là một trong những thứ vô cùng hữu ích, bởi nó sẽ lưu vào trong tâm trí của khách hàng, và họ sẽ nhớ rõ quán của bạn. Khi ấy, nếu như họ có nhu cầu uống trà sữa hoặc muốn giới thiệu với ai đó về quán trà sữa, chắc hẳn họ sẽ nhớ tới quán của bạn gần như là đầu tiên.
Đối với những khách hàng không phải người thường xuyên có công chuyện phải đi qua quán của bạn, thì bảng hiệu trà sữa vẫn sẽ phát huy công dụng của nó. Vì nếu như bảng hiệu của quán bạn là kiểu bảng hiệu ngoài trời thì nó sẽ ở đó 24/24 trong suốt 365 ngày trong một năm. Vậy nên với những người chỉ có dịp đi qua quán bạn một, hai lần, họ vẫn sẽ nhớ tới bảng hiệu đó và thu chúng vào trong trí nhớ.
Để quán của bạn lưu giữ trong tâm trí của khách hàng dễ hơn, thì bảng hiệu trà sữa của quán bạn hẳn phải là bảng hiệu bắt mắt với cách trang trí bảng hiệu độc đáo. Điều ấy sẽ giúp cho bảng hiệu trà sữa dễ được chú ý và lưu tâm hơn.
– Khuyến khích người mua hành động:
Khi khách hàng đi ngoài đường, nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo ngoài trời của quán bạn, dù họ đang không có ý định đi ăn, uống, thì họ cũng sẽ dễ dàng quyết định vào quán trà sữa của bạn và gọi đồ. Bởi vì nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, khách hàng có thể bị thu hút và muốn tìm cái gì đó để ăn, uống. Như vậy, không chỉ những khách hàng quen thuộc, mà cả những người đi qua đường, khách du lịch,… Cũng có thể trở thành khách hàng của quán bạn.
– Là một cách quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí:
Để nói rõ hơn về điều này, chúng ta sẽ cùng đem ra so sánh với việc quảng cáo trên internet. Đối với quảng cáo trên internet, bạn sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng lượt khách hàng tiếp cận với quán của bạn có thể ít hơn. Lấy ví dụ như quảng cáo qua facebook, khách hàng có thể tùy ý lướt qua nếu như không có nhu cầu đọc thông tin, bài viết quảng cáo về quán của bạn.
Thế nhưng với bảng hiệu ngoài trời, ở đây rõ hơn là bảng hiệu trà sữa của quá bạn thì sẽ ở đó 24/24 và ở đó tất cả các ngày trong một năm. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng dù không có nhu cầu tìm một quán trà sữa hay không có nhu cầu nhớ, thì chỉ cần vài lần đi qua quán của bạn, họ cũng sẽ vô tình ghi nhớ bảng hiệu trà sữa của quán bạn trong đầu. Và sau vài lần như thế, khi họ có công việc cần hẹn gặp mặt bạn bè ở đoạn đường đó, hoặc khi họ đi tới đoạn đường đó và muốn tìm một nơi nghỉ chân, quán của bạn sẽ là một trong những địa chỉ đầu tiên mà họ nhớ tới trong đầu.


2.Lựa chọn công ty làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Khi đã hiểu được các lợi ích của bảng hiệu ngoài trời, thì bạn cũng nên quan tâm tới việc chọn công ty nào để làm bảng hiệu trà sữa cho quán của bạn. Vì sao việc này lại cần phải quan tâm? Lí do là vì bạn cần lựa chọn thiết kế cho bảng hiệu trà sữa của quán mình.
Việc thiết kế bảng hiệu là một trong những việc vô cùng quan trọng, bởi vì bảng hiệu trà sữa có bắt mắt, độc đáo thì mới dễ thu hút khách hàng. Bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn màu sắc của bảng hiệu, hình trang trí, phông chữ,… Vậy nên nếu như bạn chọn lựa một công ty làm bảng hiệu ngoài trời mà không có nhiều thiết kế mới lạ hay không có kinh nghiệm thì bảng hiệu trà sữa của bạn có thể không tạo được ấn tượng với người đi đường.
Bởi lí do đó, chọn lựa công ty nào để đặt làm bảng hiệu ngoài trời là rất quan trọng. Nếu như bạn chọn lựa một công ty không uy tín, bảng hiệu ngoài trời của quán bạn có thể không giữ được nét đẹp như nó lúc ban đầu bởi chất liệu làm bảng hiệu không tốt, màu sắc in bảng hiệu cũng có thể bị phai hoặc bay màu. Bạn có thể phải bỏ một số tiền để đặt làm nhưng bảng hiệu trà sữa mà bạn nhận được lại không đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
3.Bảng hiệu ngoài trời tại Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quảng cáo Việt ADV
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quảng cáo Việt ADV (đặt tại số 43 đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh) là một trong những công ty làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời uy tín, giá cả hợp lí và chất lượng cùng với dịch vụ đi kèm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Đặt làm bảng hiệu trà sữa tại ADV, bạn sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau: bảng hiệu theo phong cách châu Âu, bảng hiệu phong cách hiện đại, bảng hiệu phong cách cổ điển, bảng hiệu phong cách thập niên 80, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu vẽ tay mỹ thuật,… Với rất nhiều kiểu bảng hiệu như vậy, sự lựa chọn của bạn sẽ trở nên phong phú hơn.
Đặt bảng hiệu trà sữa tại ADV, bạn có thể cho chúng tôi biết mong muốn hoặc ý tưởng của bạn về bảng hiệu, chúng tôi có thể làm chúng theo mong muốn của bạn hoặc tư vấn và giúp bạn tìm ra một thiết kế bảng hiệu trà sữa phù hợp nhất. Việc thi công bảng hiệu ngoài trời của ADV diễn ra rất nhanh chóng đảm bảo không làm ảnh hưởng tới việc khai trương quán của bạn.
Để có thể biết rõ hơn về một số mẫu bảng hiệu ngoài trời do ADV thiết kế và thi công, bạn vui lòng truy cập website https://lambanghieuchuyennghiep.com Tại đây có rất nhiều bảng hiệu mà ADV đã thi công, bạn có thể tham khảo để biết được chất lượng của các bảng hiệu ngoài trời thuộc công ty chúng tôi.
Nếu như có bất cứ thắc mắc hoặc thông tin muốn trao đổi, hoặc muốn đặt làm bảng hiệu ngoài trời tại công ty ADV, bạn cũng có thể gọi điện tới số điện thoại đường dây nóng 0979 491 613, nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi rõ hơn với bạn về những thông tin mà bạn muốn biết. Bảng hiệu ngoài trời của ADV chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *