Enter your keyword

Đặt tính tấm aluminium trong quảng cáo

Đặt tính tấm aluminium trong quảng cáo

Đặt tính tấm aluminium trong quảng cáo

5 (100%) 2 votes

Nguyên vật liệu chính để làm bảng hiệu quảng cáo ốp nhôm ALuminium bao gồm:
Ø Sắt hộp: Có nhiều loại cũng như nhiều kích thước khách nhau, tùy vào mục đích mà khách hàng có thể chọn được bảng hiệu phù hơp, thường là chọn mạ kẽm với các kích thước 20×20, 25×25.
Ø Độ dày của tấm hộp kim nhôm thường là 3mm.
Ø Chi phí: Tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí cần sự dùng mà chọn tấm aluminium cho phù hợp với chi phí đầu tư.
Ø Keo chuyên dụng: Có nhiều loại keo nhưng để mang lại hiệu quả và để kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt thì loại keo thường được dùng là keo tite bond.
Ø Loại chữ :Mica, Inox thường là những loại chất liệu thường được dùng làm nội dung cho các sản phẫm. Hai loại chữ đó xuất hiện sẽ làm nổi bật nội dung của sản phẩm mà bạn cần mang đến.
Ø Với những tính năng nổi bật đó kết hợp với tấm Aluminium tốt sẽ làm nổi bật nội dung của bảng hiệu bạn hơn, mang đến nhiều nội
Công dụng và hiệu quả của tấm ốp nhôm Aluminium:
ØLàm bảng hiệu quảng cáo: Với những tính năng nổi bật, tấm ốp nhôm Aluminium luôn được các chủ cửa hàng, công ty, tập đoàn lớn. Bảng Aluminium không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn mang đến vẻ sang trọng cho nơi mà nó được treo.
ØLàm biển báo hiệu giao thông, biển chỉ dẫn: đối với mục đích của những loại biển này thì việc sử dụng tấm Aluminium sẽ làm cho mọi người đi đường dể dàng nhận biết. Giup giao thông thuận lợi hơn.
Ø Hơn thế nữa, tấm Aluminium còn được sử dụng làm trang trí các công trình công cộng như: Trường học, trung tâm mua sấp, sân bay.
Ø Và cuối cùng, nó còn được sử dụng làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy đường ốn
Ưu điểm của tấm ốp nhôm Aluminium:
Ø Cách âm, cách nhiệu, thích ứng tốt với mọi thời tiết và sự biến đổi của khí hậu.
Ø Màu sắc đa dạng phong phú: Tùy vào sản phẩm cần thiết thế mà những người thợ sẽ chọn những màu sắc phù hợp.
Ø Gọn nhẹ dễ bảo quản và lắp đặt: Không bị các yêu tố thời tiết, nhiệt độ tác động nên có thể dễ dàng bảo quản. Việc dễ dàng lắp đặt sẽ giúp các bạn có thể tự lắp đặt.
Ø Mang đến cho chúng ta một độ phẳng ưu việt nhất bởi các tấm này được giải thoát mọi trường hợp bị vặn vẹo hoặc bị biến dạng.
Ø Nhiệt độ trong một dải rộng từ -50oC đến +80oC, không bị tác đông bởi sự thay đổi nhiệt độ.
Ø Tấm ốp nhôm Aluminium gồm nhiều lớp:Lớp phủ bảo vệ bề mặt trang trí của tấm , lớp keo dán, nhôm mặt sau…
Với những đặc điểm nổi bật, công dụng cũng như hiệu quả mà Tấm nhôm Aluminium mang lại. Bạn hãy sử dụng nhôm Aluminium! Đặc biêt, nếu bạn đang có cửa hàng hoặc công ty, bạn hãy chọn Bảng hiệu Aluminium cho cửa hàng, công ty của bạn. Bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả bất ngờ! Hãy đến với VIỆT ADV Công ty chúng tôi chuyên làm bảng hiệu, bảng quảng cáo đẹp uy tín chất lượng! Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *