Enter your keyword

Đèn Led Trong Quảng Cáo – Bảng Hiệu LED

Đèn Led Trong Quảng Cáo – Bảng Hiệu LED

Đèn Led Trong Quảng Cáo – Bảng Hiệu LED

Rate this post

Đèn Led Trong Quảng Cáo – Bảng Hiệu LED

Nói đến đèn LED (Light Emitting Diode) chắc vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ. Nhưng chắc hẳn rất nhiều người đã quen với những chiếc đèn nhỏ xíu nhấp nháy trên các cây thông Giáng Sinh, những bảng hiệu đèn giao thông đỏ vàng xanh tại các ngã tư, những bảng hiệu quảng cáo to nhỏ đủ loại với hàng ngàn, hàng vạn bóng đèn mắc phía trong làm nên một diện mạo rất đặc trưng của đô thị. Đó chính là hiện thân của LED. Trông những chiếc đèn LED nhỏ và đơn giản như vậy thôi nhưng là cả một quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng của công nghệ chiếu sáng. Ngày nay đèn LED đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt đèn LED đã phát triển như thế nào trong những năm qua. Hãy quay lại quá khứ 1 chút để thấy được sự “chiếm lĩnh thị trường” của đèn LED trong quảng cáo như thế nào nhé!

5 năm trước…. Bảng Hiệu Quảng cáo chỉ là…

Sự bình thường…. đến chất phác…

Những năm gần đây, khi nhu cầu thẩm mĩ đã được nâng lên 1 bậc… Các bảng hiệu quảng cáo từ đó cũng có những cuộc cách mạng của riêng nó….kèm theo đó là sự đa dạng về chủng loại cũng như phong cách.

Từ bảng hiệu đèn Neon….

…cho đến bảng hiệu với chữ nổi Mica

….và bảng hiệu đèn Led

Nổi bật hơn cả trong số đó là sự lên ngôi của đèn Led, “đứa con” được các nhà quảng cáo rất ưu ái trong giai đoạn hiện nay.
Vậy đâu là sức hấp dẫn đã làm cho quảng cáo đèn Led “lên ngôi” trong giai đoạn hiện nay. Hãy cùng Quảng Cáo VIỆT ADV  “điểm mặt” 1 vài điểm khác biệt nổi bật của quảng cáo bằng đèn Led nào:

Sức mạnh về chiếu sáng và độ thẩm mỹ

Màu sắc thay đổi liên tục
Thu hút mọi ánh nhìn vì sự nổi bật của nó..
Khiến bạn khó có thể rời mắt được khi đã “‘lỡ” nhìn thấy…

Tiết kiệm điện năng

Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Tiết kiệm rất nhiều năng lượng (1000 bóng đèn Led = 1 bóng đèn Neon 0,6 m). Ngoài ra tuổi thọ của đèn Led có thể lên đến 100.000 giờ (tương đương 10 năm).
Tính sử dụng rộng rãi và an toàn: Không gây nên cháy nổ như đèn Neon và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
Mỗi đêm, LED đều thắp sáng mình và thắp sáng những ước mơ bằng những vũ điệu sắc màu kỳ diệu.
Và ngay cả các thầy cô giáo cũng áp dụng cách quảng cáo này luôn…

Hiệu quả sử dụng cao

Dùng được vào ban ngày…Và cả ban đêm…
Qua đó làm tăng hiệu quả quảng cáo, truyền thông.
Những thông tin ngắn gọn này, Quảng Cáo VIỆT ADV biết rằng các bạn cũng chưa “lĩnh hội” hết về công nghệ đèn Led hiện nay, chính vì thế kỳ sau Quảng Cáo VIỆT ADV  sẽ gửi đến cho các Marketer 1 case study về các công đoạn thực hiện 1 bảng hiệu đèn Led như thế nào?
Công ty chúng tôi thiết kế, gia công, lắp đặt và bảo hành sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với những dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ trung và năng động chúng tôi sẵn sàng đem đến cho các bạn sự hài lòng về chất  lượng sản phẩm. Cùng góp phần vào công việc chung của cả nước là tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *