Enter your keyword

Địa chỉ sửa chữa bảng hiệu uy tín tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ sửa chữa bảng hiệu uy tín tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ sửa chữa bảng hiệu uy tín tp. Hồ Chí Minh

Rate this post

Không có thứ gì là có thể bền đẹp mãi, nhất là với bảng hiệu ngoài trời – thứ mà ngày ngày đều phải chịu mưa chịu nắng. Bảng hiệu của bạn treo lên một thời gian có thể không gặp hỏng hóc này, nhưng sẽ lại gặp một loại hỏng hóc khác. Vậy khi ấy bạn nên giải quyết như thế nào? Bỏ bảng hiệu đang dùng và đặt làm một bảng hiệu quảng cáo mới? Kinh phí để làm một chiếc bảng hiệu mới không phải đắt nhưng cũng không rẻ, vậy nên đây có lẽ không phải biện pháp hữu hiệu nhất. Thay vào đó bạn có nghĩ tới dịch vụ sửa chữa bảng hiệu không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn một địa chỉ sửa chữa bảng hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc bảng hiệu ngoài trời

Bảng hiệu ngoài trời được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, với những mẫu mã khác nhau, kiểu dáng, màu sắc cũng khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là 24/24 đều nằm ở ngoài trời, những hôm nắng sẽ bị phơi nắng, những ngày mưa sẽ bị phơi mưa. Bởi vậy mà việc bảng hiệu ngoài trời sau một thời gian sử dụng gặp chỗ hỏng này chỗ hỏng kia, phai bớt màu, bong tróc keo, các khung sườn của bảng hiệu bị hoen gỉ do chịu sự oxy hóa từ môi trường,… là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vậy nguyên nhân dẫn đến những hỏng bảng hiệu quảng cáo trên là gì?

– Do thợ thi công bảng hiệu quảng cáo không chuyên nghiệp:

Đây là một nguyên nhân chủ quan, đến từ việc thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Trên thực tế, không phải công ty làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm với một đội ngũ thợ thi công bảng hiệu chuyên nghiệp, đó là lí do mà ngay từ khi lựa chọn công ty làm bảng hiệu ngoài trời, bạn đã cần chú ý lựa chọn công ty chất lượng và uy tín.

Việc thợ thi công bảng hiệu quảng cáo không chuyên nghiệp có thể dẫn tới khá nhiều lỗi trong đó có thể kể tới như, lắp đặt hệ thống đèn led trong chữ mica không cẩn thận khiến cho nước mưa tràn vào làm chập bóng đèn khiến cho dòng chữ mica tên bảng hiệu không sáng như ban đầu, thậm chí là không sáng. Thậm chí, nếu như nguồn đèn led không được lựa chọn tốt, khi nước mưa làm hỏng bóng đèn led, nó có thể dẫn tới việc hỏng luôn cả hệ thống bóng của bảng hiệu, khiến cho bảng hiệu của bạn không thể phát sáng. Về việc này, nếu như thi công bảng hiệu không chuyên nghiệp, còn có thể dẫn tới việc chữ mica bị bể, nó cũng khiến cho nước mưa tràn vào và làm hỏng hệ thống bóng đèn led.

Bên cạnh đó, có những trường hợp nghiêm trọng hơn, bảng hiệu quảng cáo nếu như không được gia cố chắc chắn, khi mưa bão về, bảng hiệu có thể đổ sập, bị quật ngã, vừa ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn, vừa ảnh hưởng tới người đi đường.

– Bảng hiệu quảng cáo bị hỏng do sự cố tự nhiên:

Việc hỏng hóc bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng bạn đôi khi không đến từ người thi công bảng hiệu, mà đến từ các sự cố tự nhiên như là mưa to gió lớn, bão, lốc xoáy, động đất,… Với những sự cố tự nhiên này, thậm chí ngay cả khi bảng hiệu ngoài trời của bạn vừa mới thi công xong, nếu như sự cố quá mạnh cũng có thể khiến cho bảng hiệu của bạn gặp sự cố. Qua một đêm bão lớn, bạn có thể bắt gặp bảng hiệu của quán mình bị rách, thậm chí là lỏng lẻo và sắp rơi xuống đất. Đây là những việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Khi ấy, để hoạt động kinh doanh của mình không bị ảnh hưởng, bạn buộc phải nghĩ tới việc sửa chữa bảng hiệu hoặc làm một bảng hiệu mới hoàn toàn. Thế nhưng xét về kinh kế, chi phí để làm một bảng hiệu mới chắc chắn sẽ nhiều hơn chi phí để sửa chữa bảng hiệu. Vậy nên để hiệu quả và tiết kiệm, cách tốt nhất dành cho bạn chính là sửa chữa bảng hiệu quảng cáo.

Địa chỉ sửa chữa bảng hiệu ngoài trời uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Có nhiều công ty làm bảng hiệu ngoài trời, để sinh lời lớn cho công ty, họ sẽ bất chấp mà sử dụng những vật liệu làm bảng quảng cáo không chất lượng. Điều này dẫn đến tuổi thọ của bảng hiệu mà bạn mua cũng không có tuổi thọ cao. Thế nhưng đến với công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quảng cáo Việt ADV, bạn sẽ không phải lo lắng những điều này. Đặc biệt công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quảng cáo Việt ADV có cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu ngoài trời vô cùng hợp lí và tiết kiệm.

Đặt tại số 43 đường số 13, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh, công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây dựng Quảng cáo Việt ADV là một địa chỉ làm và sửa chữa bảng hiệu ngoài trời phù hợp cho các khách hàng thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn gọi điện tới, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành công việc và giúp cho bảng hiệu bị hỏng của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại, tránh cho bạn những bất tiện không đáng có làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Công ty quảng cáo Việt ADV có rất nhiều kinh nghiệm liên quan tới việc thi công, thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, vậy nên với việc hư hỏng bảng hiệu ngoài trời của cửa hàng mỗi khách hàng, chúng tôi đều có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi và giúp bạn sửa chữa chúng. Các nguyên vật liệu mà ADV sử dụng cũng đảm bảo là những nguyên vật liệu chất lượng tốt, không dùng hàng cũ, không dùng hàng kém tiêu chuẩn. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm rằng bảng hiệu quảng cáo của bạn có thể được sửa lại y nguyên như trước khi hỏng, thậm chí còn có thể kéo dài tuổi thọ của bảng hiệu rất nhiều.

Khi bảng hiệu của cửa hàng bạn bị hư hỏng bất cứ phần nào, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và đưa tới cho bạn cách giải quyết hiệu quả nhất. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa bảng hiệu có đèn led không sáng đèn, đường dây đèn bị chập dẫn đến cả bảng hiệu đều không phát sáng, dịch vụ sửa chữa bảng hiệu liên quan tới bảng hiệu thi công từ chất liệu alu như bong tróc, bảng hiệu bị xuống màu,… dịch vụ sửa chữa các loại bảng hiệu mica, chữ nổi mica,… dịch vụ đáng bóng lại chữ inox nổi trên bảng hiệu quảng cáo,… và rất nhiều dịch vụ khác nữa liên quan tới việc sửa chữa bảng hiệu.

Ngoài ra, không chỉ có dịch vụ sửa chữa bảng hiệu, khi bạn đến với Công ty Quảng cáo Việt ADV, bạn còn có thể đặt làm một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mới hoàn toàn. Tại ADV, chúng tôi có rất nhiều kiểu bảng hiệu quảng cáo mà bạn có thể tham khảo qua như bảng hiệu theo phong cách châu Âu, bảng hiệu phong cách hiện đại, bảng hiệu phong cách cổ điển, bảng hiệu phong cách thập niên 80, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu vẽ tay mỹ thuật,… Vậy nên nếu như bạn không muốn sửa chữa bảng hiệu, hoặc bảng hiệu của cửa hàng bạn đã tới lúc cần thay mới, ADV vẫn có thể giúp được bạn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về dịch vụ sửa chữa bảng hiệu cũng như dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0979 491 613, nhân viên của ADV sẽ giải đáp cho bạn. Và nếu như bạn muốn tham khảo qua các mẫu bảng hiệu quảng cáo mà ADV đã từng thi công, bạn vui lòng truy cập website https://lambanghieuchuyennghiep.com/ để có thể xem thêm nhiều hình ảnh hơn.

Công ty Quảng cáo Việt ADV đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì sự lựa chọn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *