Enter your keyword

Quảng cáo pano là gì

Quảng cáo pano là gì

Quảng cáo pano là gì

5 (100%) 1 vote

Pano là một loại hình quảng cáo được khá nhiều công ty, đơn vị kinh doanh, cửa hàng ưa dùng. Không giống như các loại hình quảng cáo khác, những tấm pano được đặt tại các vị trí trọng điểm và rất dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người khác dù họ có muốn hay không.

  1. Pano quảng cáo dùng vào mục đích gì, chúng có mặt tại những đâu và công dụng như thế nào?

Quảng cáo bằng pano thực sự dễ dàng tiếp cận với mọi người. Những tấm pano được đặt cố định có khả năng ăn sâu vào trí nhớ của những người xung quanh dù cho họ không hề có ý muốn ghi nhớ thông tin trong đó. Nhờ hiệu ứng quen thuộc lưu giữ ghi nhớ một cách từ từ mà pano trở thành một hình thức quảng cáo rất phổ biến được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn.

Pano quảng cáo thường là những tấm bạt cỡ lớn hìflex sử dụng công nghệ in phun. Có nhiều hình thức quảng cáo pano bao gồm pano quảng cáo một cột, pano quảng cáo ốp tường. Ngoài ra, một số nơi còn có quảng cáo pano ban đêm bằng cách gắn đèn leds, đèn pha chiếu sáng với mức tiêu thụ điện thấp để dễ dàng đạt được hiệu quả quảng cáo hơn. Chất liệu của những tấm pano giúp chúng có sức chống chịu nhiệt độ, mưa nắng, ảnh hưởng và tác động của môi trường xung quanh.

Hầu hết mọi người đều dễ dàng bắt gặp những tấm pano quảng cáo ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có khả năng thu hút những khách hàng tiềm năng. Pano quảng cáo thường được đặt tại vị trí có nhiều người qua lại như các trục tuyến đường quốc lộ, các tòa nhà cao tầng, tại cửa hàng, những nơi dân cư đông đúc…Một đặc điểm phổ biến của hình thức này là những tấm pano quảng cáo luôn được đặt cố định tại một vị trí trong thời gian lâu dài chủ yếu là ngoài trời.

  1. Dịch vụ quảng cáo pano phát triển khá rầm rộ tại sao?

Không giống các hình thức quảng cáo khác thường thấy, quảng cáo pano tiếp cận khách hàng từ sự ghi nhớ được ăn sâu trong tiềm thức cho dù họ chỉ nhìn lướt qua một vài giây. Khách hàng tiềm năng khó lòng bỏ qua việc ghi nhớ ngẫu nhiên như các hình thức quảng cáo trên ti vi hoặc các trang mạng, báo đầy rẫy các thông tin rắc rối. Đây được coi là đặc điểm chính mà pano quảng cáo thướng hướng tới.

Pano quảng cáo dễ đi vào tâm trí khách hàng cũng bởi tâm lý khách hàng không hề ghét quảng cáo ngoài trời. Có một thức tế rất rõ ràng là với những quảng cáo trên tivi, trên báo, trang điện tử… người ta thường đính kèm quảng cáo với các nội dung hấp dẫn người xem khác. Và mặc dù biết quảng cáo là vô hại nhiều người cũng khá bực mình vì họ thường quan tâm đến các yếu tố đang hấp dẫn họ hơn. Nhưng với những tấm pano quảng cáo ngoài trời, khách hàng lại dễ tính hơn hẳn. Họ dễ dàng ngắm nhìn và cũng dễ dàng bỏ qua nhưng tiềm thức của họ đang giữ một lượng nội dung nhất định trên pano.

Hơn nữa, khách hàng còn không bị nhiễu sóng bởi sự tràn lan các loại quảng cáo liên tục khiến họ khó có thể ghi nhớ hết và thường bị bỏ qua. Vì vậy, pano quảng cáo đạt hiệu quả khá cao, từ từ nhưng rất ổn định. Nhờ đặc điểm và sự nắm bắt đánh trúng tâm lý khách hàng, dịch vụ quảng cáo pano phát triển khá rầm rộ.

  1. Thiết kế một pano quảng cáo thế nào là hợp lý cho chiến dịch quảng bá thương hiệu hoặc hình ảnh cho quảng cáo.

Màu sắc trong thiết kế pano quảng cáo là vô cùng cần thiết quan trọng cũng như mật độ nội dung hình ảnh và chữ font chữ trên pano quảng cáo. Điều gì thu hút ánh nhìn của những khách hàng tiềm năng ngay từ xa. Xin trả lời ngay đó là màu sắc trong thiết kế pano nổi bật, dễ nhìn đánh trúng thị hiếu đối tượng người xem. Tùy vào việc quảng cáo cái gì trên pano, mục đích đối tượng người xem pano, người ta sẽ lựa chọn các thiết kế liên quan đến màu sắc và nội dung khác nhau. Một chương trình biểu diễn ca nhạc, biểu diễn xiếc bao giờ cũng có những tấm pano quảng cáo màu sắc nội dung khác với những quảng cáo pano có nội dung hình ảnh về các loại thuốc hay thời trang. Độ tương phản trong màu sắc cũng cần lưu ý để dễ dàng thu hút hướng nhìn của những khách hàng tiềm năng hơn.

Kích thước khi thiết kế pano quảng cáo phải phù hợp với vị trí nơi đặt, yêu cầu thông tin. Ví dụ ở nơi trục quốc lộ cao tốc, chân cầu thường đặt pano quảng cáo trên cao, là những tấm bạt in có kích thước rất lớn để người từ xa đã có thể thấy rất rõ ràng. Những tấm pano quảng cáo thường được đặt trên các nền móng thép có thiết kế móng đỡ, chân cột, khung đỡ tùy theo. Chúng được làm như một thân giàn và có phun sơn chống gỉ. Với những tấm pano quảng cáo tận dụng các khoảng trống không bị che khuất tại giữa các trục đường đông nhỏ hẹp, các tòa nhà cao tầng, hộ gia đình hoặc cửa hàng, những tấm pano quảng cáo chỉ cần được thiết kế khung giá đỡ và kích thước cũng tùy theo nhu cầu mục đích và vị trí đặt pano quảng cáo.

Quảng cáo trên pano thường là sự lướt nhìn của người xem trong khoảng 3 giây vì thế việc lựa chọn đơn vị, các công ty để làm dịch vụ quảng cáo pano là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp cửa hàng hay tổ chức nào cũng cần sự quan tâm. Bởi thiết kế các pano quảng cáo đòi hỏi sự công phu, tính sáng tạo cao để đem lại hiệu quả thu hút hấp dẫn người xem rõ rệt.

Không những thế, hình thức quảng cáo pano được các cơ quan chức năng giảm sát và kiểm tra hết sức chặt chẽ không chỉ giấy phép mà còn là sự yêu cầu cao liên quan đến độ an toàn kỹ thuật. Vì thế, lựa chọn các công ty đơn vị dịch vụ quảng cáo pano sẽ giúp tránh được các rủi ro không cần thiết gây tốn kém lãng phí. Chẳng hạn như tính thẩm mỹ của loại hình quảng cáo, độ an toàn, kích thước chuẩn dễ nhìn…

  1. Nơi đặt dịch vụ quảng cáo pano của mọi đối tượng người cần chạy chiến dịch quảng cáo.

Việt Adv là đơn vị chuyên làm dịch vụ quảng cáo pano. Vì thế, Việt Adv luôn có các phương tiện hỗ trợ tốt nhất cho mục đích quảng cáo của bất kỳ doanh nghiệp tổ chức nào ngay từ những giai đoạn đầu tiên làm pano cho đến hoàn thành niệm thu.

Việt Adv luôn có sẵn đội ngũ tư vấn bao gồm cả tư vấn luật trong quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo pano hiệu quả tùy thuộc vào các mục đích quảng cáo, thông tin nội dung quảng cáo trên pano, đối tượng khách hàng muốn hướng tới khi quảng cáo pano, ngân sách dành cho quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức.

Việt Adv còn tăng hiệu quả quảng cáo của khách hàng bằng các thiết kế các pano quảng cáo có sẵn hoặc theo ý tưởng thiết kế của khách hàng.

Việt Adv còn có đội ngũ nhân viên lành nghề in ấn nhanh, chuyên nghiệp, màu sắc độ tương phản đẹp, sắc nét với thời gian giao hoàn thành đúng hạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Việt Adv đảm bảo tính cam kết dài hạn bởi các khách hàng không chỉ quảng cáo trong một thời gian nhất định mà là sự ổn định lâu dài.

Việt Adv cam kết mức báo giá phù hợp, hỗ trợ giá cả hợp lý, phải chăng, phù hợp nhu cầu của khách hàng nhằm tăng tính hiệu quả trong chiến dịch chạy quảng cáo của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty CP thương mại dịch vụ quảng cáo Việt Adv

Địa chỉ: 43 đường số 13, p. Bình hưng hòa, Q. Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0286 6799 237 – 0979 491 613

Website: lambanghieuchuyennghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *